TH / EN
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง นโยบายในการกำกับดูแลโครงการวิจัยในคน พ.ศ. 2559

มหาวิทยาลัยมหิดลตระหนักถึงความสําคัญในการพิทักษ์สิทธิ และสวัสดิภาพของผู้เข้าร่วมการวิจัยที่ เป็นมนุษย์ ซึ่งได้เข้าร่วมการวิจัยที่ดําเนินการภายในขอบเขตความรับผิดชอบของมหาวิทยาลัย เพื่อให้การ ดําเนินการวิจัยดังกล่าวเป็นไปอย่างถูกต้องตามหลักจริยธรรมการวิจัยในคนที่ยอมรับในระดับสากล และ จรรยาบรรณของนักวิจัยที่กําหนดโดยสํานักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ รวมทั้งเป็นที่ยอมรับตาม ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย อันจะส่งผลให้งานวิจัยของมหาวิทยาลัยมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และ ได้รับความเชื่อมั่นจากบุคคลทั่วไปในสังคมที่จะเป็นผู้เข้าร่วมการวิจัย

Download : ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง นโยบายในการกำกับดูแลโครงการวิจัยในคน พ.ศ. 2559

คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัย

สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล
ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล
จังหวัดนครปฐม 73170
โทรศํพท์ 0 2441 0201 - 4 ต่อ 223
Email: pripsrirb@mahidol.ac.th